Hợp tác xã Eco G9 - Chất Lượng Trên Từng Sản Phẩm

cart.png
0
cart.png
0

Hợp tác xã Eco G9

Hội thảo khoa học giới thiệu “Thiết bị lọc không khí ion Plasma”

Thứ năm - 08/10/2020 23:46

Thiết bị tạo ion âm nhân tạo ECO G9 tạo 30 triệu ion âm/1cm3 giúp lọc không khí, khử khói, khử mùi và đặc biệt diệt vi khuẩn, diệt nấm mốc độc hại.

Nhằm mang đến ứng dụng nâng cao chất lượng cuộc sống, hạn chế ô nhiễm, chống lại các tác nhân gây hại trong không khí, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM thuộc Sở khoa học và công nghệ HCM phối hợp cùng Tập đoàn thanh niên Việt Nam tổ chức "HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN XUẤT ION ÂM NHÂN TẠO 30 TRIỆU ION ÂM / 1 CM KHỐI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PLASMA ION ÂM "
 
 
 
Công nghệ Plasma tạo ra ion âm nhân tạo theo cơ chế tự động bật - tắt với chu kỳ 01 phút 30 giây. Các ion âm gốc (OH-) được phát ra không khí với công suất 30 triệu ion/giây/cm3 và có tính oxy hóa cực cao. Các gốc ion này bám trên bề mặt của vi khuẩn, virus, nấm mốc và hút lấy hydro từ protein của chúng, làm chúng suy yếu và bị tiêu diệt. Ngoài ra, các gốc (OH-) này khi gặp các hợp chất hữu cơ gây ô nhiễm sẽ phân rã chúng bằng cách lấy đi các phân tử hydro để tạo thành phân tử nước. Vì vậy, không khí được làm sạch, ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn, virus giúp con người tăng cường khả năng miễn dịch, tinh thần thoải mái, tỉnh táo, giảm căng thẳng, xua tan mệt mỏi… Tập Đoàn Thanh Niên Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất thành công thiết bị với tuổi thọ lên đến 02 năm, ổn định gấp 05 lần so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.
 
Hội thảo được phát trực tiếp (livestream) trên trang Techport.vn
 
================================================================
 

Thiết bị lọc không khí ion Plasma.

KHPTO - Trung tâm thông tin và thống kê khoa học và công nghệ TP.HCM (CESTI, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM) vừa phối hợp với Tập đoàn thanh niên Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu “Thiết bị lọc không khí ion Plasma”.

Trong đời sống hiện nay, các thiết bị điện tử hàng ngày như điện thoại, laptop, máy fax, máy in... đều sinh ra các ion dương (ion +) gây hại cho sức khỏe, như trao đổi chất kém, mất cân bằng ion, oxi hóa, gây lão hóa, sức đề kháng yếu, xơ cứng động mạch… Ngược lại, ion âm (ion -) lại giúp cân bằng ion, trao đổi chất tốt, chống oxi hóa, chống lão hóa, giảm nồng độ axit lactic, tăng sức đề kháng…

Tập đoàn thanh niên Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất thành công thiết bị sử dụng công nghệ Plasma tạo ra ion âm nhân tạo theo cơ chế tự động bật và tắt với chu kỳ 1 phút 30 giây.

Theo đó, các ion âm gốc (OH-) được phát ra không khí với công suất 30 triệu ion/giây/cm3 và có tính oxy hóa cực cao.

Các gốc ion này bám trên bề mặt của vi khuẩn, virus, nấm mốc và hút lấy Hydro từ protein của chúng, làm chúng suy yếu và bị tiêu diệt.

Ngoài ra, các gốc (OH-) này khi gặp các hợp chất hữu cơ gây ô nhiễm sẽ phân rã chúng bằng cách lấy đi các phân tử Hydro để tạo thành phân tử nước. Vì vậy, không khí được làm sạch, ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn, virus giúp con người tăng cường khả năng miễn dịch, tinh thần thoải mái, tỉnh táo, giảm căng thẳng, xua tan mệt mỏi…

Ưu điểm của thiết bị là có tuổi thọ lên đến 2 năm, ổn định gấp 5 lần so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Sản phẩm khá nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi như văn phòng, gia đình, bệnh viện, trang trại chăn nuôi, kho nông sản, kho chứa thuốc, các nhà máy, xe khách, xe ô tô cá nhân…

 
Tin, ảnh: MAI THY
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MỜI THAM DỰ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN "MÁY ION ÂM DIỆT VIRUS CV19"

16 Mar 2022 TIN TỨC

“Máy ion âm diệt virus CV19” là thiết bị nhỏ gọn đầu tiên tại Việt Nam có tác dụng diệt khuẩn, virus, nấm mốc và tác nhân gây mùi dựa trên nguyên lý hoạt động của ion âm, Khả năng…

TOÀN VĂN CHỈ THỊ CỦA BAN BÍ THƯ ĐỐI VỚI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NGƯỜI KHUYẾT TẬT

04 Sep 2020 TIN TỨC

Ngày 1/11/2019, Ban Bí thư ban hành Chỉ thị số 39-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người khuyết tật.

SẢN PHẨM MUA NHIỀU